Ngày 24/3, liên tiếp xảy ra các vụ cháy tại Hà Nội

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 25/03/2016 11:51 GMT+7

Lực lượng phòng cháy chữa cháy đang khống chế đám cháy tại Xa La, Hà Đông, Hà Nội. (Ảnh: VTV News)

VTV.vn - Một loạt các vụ cháy đã xảy ra trong chiều 24/3 tại Hà Nội do nhiều nguyên nhân như chập điện, đốt lửa...

Vào 15h20 ngày 24/3, hỏa hoạn đã xảy ra tại một cửa hàng bán tranh thêu trên đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội. Trước khi xảy ra cháy, chủ nhân đã bật máy giặt quần áo, sau đó đóng cửa ra khỏi nhà.

Đến khoảng 16h, một vụ hỏa hoạn khác xảy ra tại số 22 Vũ Ngọc Phan, phường Láng Hạ. Lực lượng chữa cháy có mặt kịp thời nên đã không thiệt hại về người, thiệt hại tài sản không đáng kể. Nguyên nhân được xác định là do chập điện.

Gần một giờ sau, một số công nhân sửa chữa nhà trên phố Đông Các đã đốt phế thải tại tầng 3 và 4 khiến khói bao trùm cả khu vực làm người dân xung quanh hoảng sợ. Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa đã kịp thời dập tắt lửa, không để cháy lan.

Không chỉ xảy ra cháy tại Hà Nội, vào 17h cùng ngày, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại khu nhà xưởng làm màn tuyn của một hộ gia đình ở thôn Yên Nho, xã Gia Đông, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Khu vực xảy ra cháy nằm tại cánh đồng, không có lối vào cho xe chữa cháy; do đó, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đã phải triển khai với máy bơm và tiếp nối bằng hệ thống vòi dài hàng trăm mét.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước