Nghệ An: Nữ du khách bị hổ cắn đứt tay

Cẩm Thuỳ, Cảnh Hồng (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 08/09/2015 23:35 GMT+7

VTV.vn - Ngày 23/8, tại Khu du lịch sinh thái Trại Bò, tỉnh Nghệ An, một du khách nữ đã bất ngờ bị hổ tấn công và cắn đứt cánh tay trái.

Sáng 23/8, chị Trần Thị Yên, huyện Tân Kỳ, Nghệ An cùng chồng và 4 cặp vợ chồng khác đi tham quan Khu du lịch sinh thái Trại Bò ở xã Diễn Lâm, huyện Diễn Châu, Nghệ An. Sau khi mua vé, đoàn đi bộ vào tham quan mà không có hướng dẫn viên đi cùng. Khi đến dãy nhà xây làm chỗ cho hổ ăn uống và tránh mưa nắng, chị Yến đã trèo lên hàng rào sắt để xem và bất ngờ bị một con hổ tấn công từ phía sau lúc chị đang quay mặt ra ngoài.

Thấy vợ bị hổ cắn xé cánh tay, chồng chị Yến đã hô hoán mọi người đến cứu giúp. Tuy nhiên, nạn nhân đã bị hổ cắn đứt cánh tay trái. Ngay sau đó, nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An.

BS. CKI Trần Văn Thuyên, Phụ trách Khoa Chấn thương chi, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An cho biết: Bệnh nhân được đưa vào trong tình trạng hoảng loạn. Sau 2 tuần điều trị, chị Yến đã cơ bản ổn định về tinh thần và sức khoẻ. Tuy nhiên vết thương nặng nên có khả năng sẽ bị nhiễm trùng.

Sau khi xảy ra tai nạn, đại diện Khu du lịch sinh thái đã hỗ trợ nạn nhân 140 triệu đồng để điều trị.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước