Người dân Bình Dương lo lắng sống chung với… thú dữ

Quý Lâm (Trung tâm tin tức VTV24)-Chủ nhật, ngày 25/09/2016 12:55 GMT+7

VTV.vn - Việc tồn tại những cơ sở nuôi nhốt thú dữ trong khu dân cư và thú dữ tấn công người tại tỉnh Bình Dương đang khiến người dân sống xung quanh vô cùng lo lắng.

Nằm ngay trong khu dân cư đông đúc ở thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, có một cơ sở không chỉ nuôi hổ mà còn có cả gấu. Việc phải sinh sống cạnh những loài thú dữ khiến nhiều gia đình trên địa bàn vô cùng bất an, đặc biệt những nhà có trẻ em hiếu động. Người dân trong vùng cho biết đã nhiều lần kiến nghị dẹp bỏ các cơ sở nuôi thú dữ này nhưng không có kết quả.

Tại tỉnh Bình Dương, đây là 1 trong 3 cơ sở được cấp phép nuôi động vật hoang dã. Theo người dân, trước đây đã từng có một con gấu lớn từ cơ sở này sổng ra bên ngoài và vào nhà dân. Một con hổ đã tấn công và cắn chết người chăm sóc vào chiều 23/9 tại một cơ sở nuôi nhốt hổ hoang dã thuộc phường Bình An, thị xã Dĩ An. Năm 2015, cũng có một vụ hổ vồ chết người tương tự tại tỉnh Bình Dương.

Một người thiệt mạng do hổ tấn công tại Bình Dương Một người thiệt mạng do hổ tấn công tại Bình Dương

VTV.vn - Mới đây, một người đã thiệt mạng do bị hổ tấn công, ở một cơ sở nuôi thú dữ được cấp phép ngay trong khu dân cư tại Bình Dương.


.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước