Người dân Bình Thuận phẫn nộ trước hành vi gây rối của một số đối tượng quá khích

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 11/06/2018 19:57 GMT+7

VTV.vn - Hành vi gây rối, đập phá trụ sở cơ quan công quyền, phá hoại tài sản Nhà nước của một số đối tượng quá khích đã khiến người dân Bình Thuận vô cùng phẫn nộ.

Đường Lâm Đình Trúc vốn hết sức bình yên của thành phố biển Phan Thiết, sau sự việc các đối tượng quá khích gây rối, đập phá, phá hoại tài sản của Nhà nước, những người dân ở đây tỏ ra hết sức phẫn nộ trước các hành vi trái pháp luật, bởi nó đã làm xáo trộn cuộc sống và làm ăn bình thường của người dân.

Những người dân quá bức xúc đã yêu cầu lãnh đạo địa phương tổ chức ngay cuộc họp, yêu cầu rà soát xử lý ngay các đối tượng nếu có trên địa bàn.

Trong lúc này, rất nhiều người dân đều khẳng định, yêu nước không thể là phá hoại, mọi hành vi kích động, gây rối an ninh trật tự, đánh người thi hành công vụ đều là trái pháp luật.

Theo thông tin mới nhất từ Bộ Công an, Công an Bình Thuận hiện đang tạm giữ 8 người do có hành vi kích động, đập phá, tấn công các lực lượng bảo vệ an ninh trật tự. Tính đến nay, đã có 30 cán bộ chiến sĩ bị thương, nhiều trường hợp gãy chân, tay, ngạt khói, tuy nhiên không có trường hợp thiệt mạng. Tại TP.HCM, Công an thành phố cũng tạm giữ hơn 150 người để điều tra làm rõ hành vi, hai cán bộ chiến sĩ và 1 thanh niên tình nguyện bị thương.

Bình Thuận thông tin về vụ việc các đối tượng quá khích gây rối an ninh trật tự Bình Thuận thông tin về vụ việc các đối tượng quá khích gây rối an ninh trật tự

VTV.vn - Chiều 11/6, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận phối hợp với Sở TTTT tổ chức gặp gỡ báo chí thông tin về diễn biến vụ việc các đối tượng quá khích gây rối ANTT ở địa phương.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước