Người dân Đà Nẵng chặn xe vào bãi rác Khánh Sơn

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 07/07/2019 12:49 GMT+7

VTV.vn - Sau cuộc đối thoại với lãnh đạo TP Đà Nẵng, người dân sống xung quanh khu vực bãi rác Khánh Sơn đã bức xúc chặn không cho xe vào bãi rác Khánh Sơn.

Ngày 6/7, lãnh đạo TP Đà Nẵng đã tổ chức đối thoại cùng người dân sống xung quanh khu vực bãi rác Khánh Sơn về việc xây dựng Khu liên hợp xử lý rác thải ở đây. 

Không đồng ý với chủ trương xây dựng Khu liên hiệp xử lý rác thải tại bãi rác cũ Khánh Sơn của UBND thành phố Đà Nẵng, người dân sống quanh khu vực bãi rác đã đổ ra đường chặn không cho xe rác vào bãi rác từ chiều hôm qua (6/7), khiến xe rác không thể vào bãi để đổ rác. 

Hiện Công ty Môi trường thành phố Đà Nẵng phối hợp với chính quyền thành phố đang tích cực tìm các khu đất để tập trung rác và xử lý vi sinh, mùi hôi, nhằm tránh tình trạng tồn đọng rác tại khu dân cư gây ô nhiễm môi trường.

Lãnh đạo TP Đà Nẵng đối thoại với người dân khu vực bãi rác Khánh Sơn Lãnh đạo TP Đà Nẵng đối thoại với người dân khu vực bãi rác Khánh Sơn

VTV.vn - Ngày 6/7, UBND TP Đà Nẵng đã tổ chức đối thoại với người dân khu vực bãi rác Khánh Sơn, phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu để thông báo về dự án nâng cấp bãi rác.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước