Người dân Hà Nội nhộn nhịp đi mua sắm Tết

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 02/02/2019 19:23 GMT+7

VTV.vn - Trong ngày đầu tiên của kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, tại các siêu thị, cửa hàng, người dân nhộn nhịp đi mua sắm Tết.

Theo ghi nhận, rất đông người tiêu dùng có mặt tại các siêu thị từ rất sớm và tranh thủ mua sắm những món đồ cần thiết đón Tết, nhiều nhất vẫn là hàng bánh kẹo, rau củ, hoa quả...

Hôm nay (2/2), nhiều người mới có thời gian đi mua sắm Tết cho gia đình. Nhiều mặt hàng như ô mai, mứt, hạt khô… liên tục trong tình trạng "cháy hàng".

Trong buổi sáng hôm nay, siêu thị Aeon Long Biên đã phục vụ hơn 5.000 khách hàng. Siêu thị đã phải mở cửa sớm hơn 1 tiếng so với ngày thường. Các vị trí công việc hoạt động hết công suất kịp đáp ứng nhu cầu mua sắm.

Dự báo trong 3 ngày cuối năm, sức mua sẽ tăng gấp 2 - 3 lần nên nhiều siêu thị sẽ tăng thời gian mở cửa trong ngày. Một số siêu thị sẽ phục vụ tới 19h thay vì 12h trưa 30 Tết như mọi năm.

Tết xa nhà của những chiến sĩ biên phòng Thanh Hóa Tết xa nhà của những chiến sĩ biên phòng Thanh Hóa

VTV.vn - Với những cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ nơi hải đảo, biên giới, mỗi dịp Tết đến, họ vẫn vững tay súng, canh gác biên cương để người dân yên vui đón Tết bên gia đình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước