Nguyên nhân gần 600 học viên cai nghiện tại Đồng Nai trốn trại

Quang Phồn, Trọng Giáp (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 25/10/2016 22:02 GMT+7

VTV.vn - Thứ trưởng Nguyễn Trọng Đàm đã nêu nguyên nhân vụ việc gần 600 học viên cai nghiện tại Cơ sở điều trị nghiện ma túy Đồng Nai đập phá trường trại, trốn ra ngoài gây rối.

Liên quan đến vụ việc gần 600 học viên cai nghiện tại Cơ sở điều trị nghiện ma túy Đồng Nai đập phá trường trại, trốn ra ngoài gây rối, hiện đã có hơn 450 học viên được đưa trở lại trung tâm cai nghiện. Các lực lượng của tỉnh Đồng nai vẫn đang tích cực tìm kiếm, vận động các học viên còn lại.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do các học viên bị ức chế tâm lý trong quá trình cai nghiện tại đây nên đã rủ nhau phá trại. Vụ việc này cũng khiến nhiều người đặt ra câu hỏi: Còn tồn tại những vấn đề gì trong cai nghiện và quản lý người nghiện hiện nay?; vấn đề cai nghiện trong thời gian tới sẽ ra sao? Để có câu trả lời, phóng viên VTV đã có cuộc phỏng vấn ông Nguyễn Trọng Đàm - Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Mời quý vị theo dõi qua video trên!

Hơn 450 học viên bỏ trốn đã được đưa trở về cơ sở điều trị cai nghiện Đồng Nai Hơn 450 học viên bỏ trốn đã được đưa trở về cơ sở điều trị cai nghiện Đồng Nai

VTV.vn - Đến sáng 25/10, hơn 450 học viên bỏ trốn đã được đưa trở lại trung tâm cai nghiện tỉnh Đồng Nai.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước