Nguyên nhân vụ cháy nhà hàng khiến 6 người tử vong ở Đồng Nai

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 22/12/2018 11:31 GMT+7

Cảnh sát PCCC dập lửa tại hiện trường vụ cháy. Ảnh: VOV

VTV.vn - Nguyên nhân ban đầu của vụ cháy được nhận định do trong quá trình hàn xì, sửa chữa nhà hàng, lửa bén vào vật liệu dễ cháy sau đó lan nhanh.

Chiều 21/12, tại thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai, đã xảy ra vụ cháy lớn tại một nhà hàng. Ngọn lửa bùng lên bất ngờ khiến nhiều người bị kẹt lại bên trong không thoát ra được. Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC thị xã Long Khánh đã có mặt hỗ trợ dập lửa và đưa người ra ngoài đi cấp cứu.

Theo thông tin từ Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh, chiều 21/12, bệnh viện này đã tiếp nhận 7 nạn nhân trong vụ cháy. Các nạn nhân được đưa vào cấp cứu trong tình trạng ngừng tim, ngừng thở do bỏng và ngạt khí. Bệnh viện đã cấp cứu thành công 1 ca, 6 ca còn lại được xác nhận đã tử vong.

Theo Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh Đồng Nai, tại thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn, các công nhân đang thực hiện sửa chữa nhà hàng, ốp trần và mút xốp cách âm quanh nhà hàng. Trong quá trình hàn xì, lửa đã bén vào các vật liệu mút xốp, sau đó lan nhanh.

Để có thêm thông tin về vụ việc, phóng viên VTV đã có cuộc trao đổi với Thượng tá Nguyễn Văn Hải - Trưởng phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Đồng Nai.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước