Nhiều địa phương, đơn vị tổ chức quán triệt Nghị quyết Đại hội XII của Đảng

Quỳnh Trang, Đình Hưng (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 27/05/2016 21:51 GMT+7

VTV.vn - Trong những ngày vừa qua, nhiều địa phương, đơn vị đã tổ chức quán triệt Nghị quyết Đại hội XII của Đảng cho cán bộ chủ chốt.

Sau 2 ngày làm việc, Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn quân quán triệt Nghị quyết Đại hội XII của Đảng do Quân ủy Trung ương tổ chức đã bế mạc hôm nay (27/5). Phát biểu kết luận hội nghị, Đại tướng Ngô Xuân Lịch - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng nhấn mạnh: Học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XII của Đảng là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, nhằm nhận thức rõ hơn các nhiệm vụ xây dựng phát triển đất nước, xây dựng quân đội theo tinh thần mới của Nghị quyết. Do vậy, các cấp ủy, tổ chức Đảng các cấp trong toàn quân cần phải tập trung chỉ đạo triển khai quán triệt và xây dựng kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết.

Đại tướng Ngô Xuân Lịch cũng lưu ý, việc học tập quán triệt lần này phải gắn liền với những yêu cầu, điều kiện cụ thể ở từng cơ quan đơn vị; kịp thời uốn nắn các nhận thức lệch lạc; kiên quyết đấu tranh chống các quan điểm sai trái, thù địch, từ đó tạo ra sự thống nhất cao trong nhận thức và hành động để đưa nhanh Nghị quyết Đại hội XII vào cuộc sống.

Cũng trong ngày hôm nay, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XII của Đảng cho các cán bộ là lãnh đạo các hội khoa học và kỹ thuật, liên hiệp các hội và đội ngũ trí thức các tỉnh, thành phố phía Bắc.

Tại hội nghị, trên cơ sở những điểm mới được đề cập trong Nghị quyết Đại hội XII của Đảng được giới thiệu, các đại biểu sẽ dành thời gian thảo luận, phân tích sâu sắc các nhiệm vụ, giải pháp, nội dung liên quan đến lĩnh vực khoa học và kỹ thuật để lãnh đạo liên hiệp các hội, tổng hội, hội khoa học và kỹ thuật, đội ngũ trí thức thống nhất cao về ý chí, hành động trong quá trình triển khai, thực hiện Nghị quyết, hoàn thành các mục tiêu do Đại hội XII của Đảng đề ra. Theo chương trình, hội nghị sẽ làm việc hết ngày mai (28/5).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước