Nhiều hoạt động hướng đến Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 29/06/2017 17:28 GMT+7

Ban chỉ đạo Tây Bắc xây nhà ở cho các gia đình chính sách. (Ảnh cắt từ video của VTV)

VTV.vn - Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ, nhiều hoạt động ý nghĩa sẽ được tổ chức trên địa bàn 14 tỉnh Tây Bắc, nhằm đẩy mạnh hơn phong trào đền ơn đáp nghĩa.

Ban chỉ đạo Tây Bắc sẽ tổ chức đoàn đi dâng hương tại các nghĩa trang liệt sĩ, xây 100 nhà ở, tặng quà, 50 sổ tiết kiệm cho các gia đình chính sách, trong đó, tâm điểm là Lễ tri ân người có công với cách mạng vùng Tây Bắc.

Chương trình dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 16/7 tại Trung tâm văn hóa tỉnh Sơn La với sự tham dự của 150 đại biểu là những người đã đóng góp to lớn cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Trong kháng chiến, cùng với nhân dân cả nước, đồng bào các dân tộc Tây Bắc đã không tiếc máu xương, cống hiến sức người, sức của cho thắng lợi của cách mạng.

Hà Nội dành hơn 100 tỷ đồng tặng quà nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ Hà Nội dành hơn 100 tỷ đồng tặng quà nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ

VTV.vn - Hơn 100 tỷ đồng là số tiền thành phố Hà Nội sẽ tặng quà cho tổng số hơn 120.000 đối tượng nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước