Nhiều hoạt động trong Ngày Gia đình Việt Nam

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 28/06/2017 11:17 GMT+7

VTV.vn - Hoạt động nổi bật của Ngày Gia đình năm nay là Triển lãm trưng bày 50 tác phẩm hội họa về vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam, Hội thi nấu ăn Gia đình điểm 10…

Hôm nay (28/6) là Ngày Gia đình Việt Nam, ngày tôn vinh những giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình Việt, là dịp để ông bà, cha mẹ, con cháu, vợ chồng, anh em quan tâm, chia sẻ và gắn kết tình cảm giữa các thành viên để cùng nhau xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc.

Hoạt động nổi bật của Ngày Gia đình năm nay là Triển lãm trưng bày 50 tác phẩm hội họa về vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam, Hội thi nấu ăn Gia đình điểm 10 với sự tham gia của hơn 50 gia đình, hội thi "Tài năng gia đình", các chương trình giao lưu nghệ thuật, dạ hội.

Đây cũng là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình Việt Nam trong thời kỳ hội nhập.

Hôm nay (28/6), Ngày Gia đình Việt Nam Hôm nay (28/6), Ngày Gia đình Việt Nam

VTV.vn - Chính phủ chính thức lấy ngày 28/6 làm Ngày Gia đình Việt Nam với mong muốn xây dựng ý thức về tầm quan trọng của tổ ấm cho mọi người dân.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước