Nước là thành phần rất quan trọng với sức khỏe con người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng loại nước nào tốt cho cơ thể. Sử dụng nước không đúng cách có thể gây hại cho sức khỏe con người. Trước nguy cơ ô nhiễm nguồn nước, gần đây nhiều người tiêu dùng có xu hướng chọn dùng nước ion kiềm với mong muốn làm chậm quá trình lão hóa, tăng sức đề kháng của cơ thể.
Năm nay, gia đình chị Nguyên (đường Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình, TP.HCM) chuyển sang dùng nước ion kiềm - loại nước được xử lý bằng công nghệ tốt nhất tại Nhật Bản. Tìm hiểu và trải nghiệm về loại nước này, chị cho biết sức khỏe thay đổi rất rõ rệt.
Theo tìm hiểu của phóng viên VTV tại nhà máy sản xuất Fujiwa tại khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi, nước ion kiềm xử lý theo công nghệ Nhật Bản qua rất nhiều hệ thống lọc đa tầng.
Ông Noguchi San - chuyên gia xử lý nước ion kiềm cho biết, công nghệ điện phân đã tồn tại 40 năm là công nghệ hàng đầu tại Nhật Bản và trên thế giới.
"Dựa trên những thiết bị và quy trình xử lý nước đạt tiêu chuẩn rất khắt khe và đáng tin cậy với người tiêu dùng ở Nhật, nước ion hóa có thể loại bỏ các gốc tự do, do đó có thể ngăn ngừa bệnh tật", ông Noguchi San - Chuyên gia về máy Alkaline Nhật Bản nói.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!