Nhiều ô tô bị ném đá khi lưu thông trên đường

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 26/12/2018 15:34 GMT+7

VTV.vn - Liên tiếp nhiều xe ô tô, xe tải lưu thông trên tuyến đường Quản Lộ - Phụng Hiệp đã bị kẻ xấu ném vỡ kính.

Tuyến đường Quản Lộ - Phụng Hiệp có hàng nghìn phương tiện lưu thông mỗi ngày, lý do là tuyến đường này ngắn hơn khoảng 30km so với Quốc lộ 1A khi đi từ Hậu Giang về Cà Mau. Tuy nhiên, hiện rất nhiều phương tiện ngại đi trên tuyến đường này bởi khoảng 1 tuần qua, liên tiếp nhiều xe ô tô, xe tải đã bị kẻ xấu ném vỡ kính vào ban đêm.

Mới đây, một chiếc xe chở khí hóa lỏng đã bị ném đá trên tuyến đường Quản Lộ - Phụng Hiệp. tài xế chiếc xe cho biết, khoảng 12h ngày 16/12, khi xe tăng tốc để kịp giao hàng bỗng một viên đá bay thẳng vào kính chắn gió và đập trúng vào mặt lái xe. Trước khi ngất đi, lái xe kịp giảm tốc độ và đạp ga nên đã không có sự cố lớn xảy ra. Sau đó, người dân địa phương đã đưa anh vào viện cấp cứu. Những đêm sau đó, hàng loạt ô tô, xe tải cũng bị ném đá khi lưu thông trên tuyến đường này.

Các tài xế cho biết đoạn bị ném đá nhiều nhất thuộc địa bàn huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu. Các đối tượng thường chạy ngược chiều với xe tải, sau đó ném đá vào kính hướng tài xế.

Theo các tài xế, đầu năm 2018, tuyến Quản Lộ - Phụng Hiệp cũng xuất hiện một nhóm đối tượng chuyên ném đá, chặn xe ô tô để xin tiền. Do Công an tỉnh Bạc Liêu tuần tra, mật phục thường xuyên nên nhóm này tạm ngừng hoạt động một thời gian. Đến nay, các đối tượng trở lại quậy phá trên tuyến lộ bằng cách ném đá vào ô tô, xe tải.

Ném đá vào xe khách: Hành vi cần sớm ngăn chặn Ném đá vào xe khách: Hành vi cần sớm ngăn chặn

VTV.vn - Thời gian gần đây, hàng loạt vụ ném đá vào xe khách lưu thông trên tuyến Quốc lộ 14 đã trở thành nỗi ám ảnh với các phương tiện khi lưu thông trên tuyến đường này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước