Nhiều xe máy ngang nhiên đi vào đường cấm trên cầu Thăng Long

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 29/03/2018 17:40 GMT+7

(Ảnh trong bài: Dân trí)

VTV.vn - Hiện nay, dù đã có quy định cấm xe máy đi vào tầng trên của cầu Thăng Long, vẫn có rất nhiều xe máy đi vào làn đường này.

Cầu Thăng Long (Hà Nội) được chia thành 2 tầng, tầng trên dành riêng cho ô tô và tầng dưới dành cho xe máy và các phương tiện thô sơ. Dù quy định này đã được áp dụng từ năm 2009, đến nay vẫn có rất nhiều lượt xe máy di chuyển trên làn đường cấm, gây mất an toàn giao thông

Theo đó, dù các loại biển cấm, biển chỉ dẫn được cắm ngày đầu đường dẫn lên tầng 2 cầu Thăng Long, mỗi ngày vẫn có rất nhiều người đi xe máy vẫn đi thẳng lên phần đường dành cho ô tô, thậm chí còn có những trường hợp ngang nhiên đi ngược chiều. Dù người vi phạm giao thông đi qua ngay trước mặt, trong một số trường hợp, lực lượng cảnh sát giao thông chốt ở đầu cầu không hề nhắc nhở hay xử phạt.  

Nhiều xe máy ngang nhiên đi vào đường cấm trên cầu Thăng Long - Ảnh 1.
Nhiều xe máy ngang nhiên đi vào đường cấm trên cầu Thăng Long - Ảnh 2.
Nhiều xe máy ngang nhiên đi vào đường cấm trên cầu Thăng Long - Ảnh 3.
Nhiều xe máy ngang nhiên đi vào đường cấm trên cầu Thăng Long - Ảnh 4.
Nhiều xe máy ngang nhiên đi vào đường cấm trên cầu Thăng Long - Ảnh 5.


Xe máy đi vào đường cấm trên cầu Chương Dương, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn Xe máy đi vào đường cấm trên cầu Chương Dương, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn

VTV.vn - Dù làn đường giữa cầu Chương Dương chỉ dành cho ô tô, nhưng ở clip trên đây, nhiều người đi xe máy đã đi vào làn đường này, vượt ô tô trên cầu với tốc độ rất cao.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước