Những con tôm đã được "vỗ béo" bằng cách ghê rợn như thế này trước khi lên bàn tiệc

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 29/05/2017 11:55 GMT+7

VTV.vn - Tôm là món ăn giàu dinh dưỡng nhưng có mấy ai biết rằng đằng sau chúng đôi khi là cả một hành trình "vỗ béo" bằng tạp chất vô cùng ghê rợn...

Những con tôm béo mầm không còn là món ăn xa lạ với thực khách. Tuy nhiên, ít ai biết được, trước khi được chiên, hấp... để trở nên cực thơm ngon và được bày biện trên bàn tiệc, những con tôm này đã phải trải qua những công đoạn "vỗ béo" cực kỳ độc hại, mất vệ sinh.

Hãy cùng phóng viên VTV thâm nhập một cơ sở bơm tạp chất vào tôm để tìm hiểu rõ hơn về hành trình của những con tôm trước khi chúng đến với bàn tiệc của các thực khách ghê rợn ra sao qua chương trình Nói không với thực phẩm bẩn, phát sóng ngày 29/5/2017.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước