Những sỹ quan làm chủ tổ hợp tên lửa hiện đại nhất Việt Nam

Nguyễn Ngân (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 15/04/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Ở Trung đoàn 64, Sư đoàn 361, Quân chủng Phòng không - Không quân, có các sỹ quan đặc biệt tinh nhuệ đang làm chủ tổ hợp tên lửa phòng không S-300.

S-300 là một trong những tổ hợp tên lửa phòng không thuộc loại tiên tiến nhất thế giới hiện nay, với nhiều tính năng vượt trội. Các tổ hợp tên lửa này có thể phát hiện và tiêu diệt các mục tiêu máy bay tàng hình, máy bay trinh sát gây nhiễu điện tử, máy bay cảnh báo sớm, tiếp dầu trên không của đối phương.

Sở Chỉ huy trên không nhưng nằm trên xe. Gọi là như vậy vì để phát hiện các mục tiêu trên không, các chiến sỹ phải vào Sở Chỉ huy để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ bầu trời miền Bắc Tổ Quốc. Các hoạt động huấn luyện diễn ra ngày và đêm, bất kể thời tiết nào với các bài tập từ đơn giản đến phức tạp.

Buổi sáng của các chiến sĩ cảnh sát PCCC TP.HCM Buổi sáng của các chiến sĩ cảnh sát PCCC TP.HCM Khắc nghiệt khóa huấn luyện chiến sĩ đặc công nước Khắc nghiệt khóa huấn luyện chiến sĩ đặc công nước Phi công tiêm kích với tình yêu Tổ quốc và bầu trời Phi công tiêm kích với tình yêu Tổ quốc và bầu trời

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước