Niềm vui trở lại sau gần 30 năm chịu án oan

Thúy Hà (Kênh Truyền hình Quốc hội)-Thứ tư, ngày 25/10/2017 19:22 GMT+7

Gia đình bà Đặng Thị Nga đã được xin lỗi công khai sau 30 năm chịu án oan.

VTV.vn - Trải qua gần 30 năm sống trong sự miệt thị và xa lánh của người đời, gia đình bà Đặng Thị Nga đã được minh oan, gánh nặng án oan đã vơi đi rất nhiều.

Vào năm 1989, 2 người con bà Nga bị khởi tố về tội giết cha, còn bà Nga không tố giác tội phạm. Ngày 24/10, Tòa án nhân dân tỉnh Điện Biên tổ chức xin lỗi công khai đối với gia đình bà Đặng Thị Nga cùng hai người con trai.

Căn nhà nhỏ của gia đình bà Đặng Thị Nga giờ đã vui hơn mọi ngày vì những cảm xúc kìm nén suốt gần 30 năm qua vì án oan đã được giải tỏa. Những người hàng xóm cận kề gia đình nhà bà Nga cũng không khỏi xúc động khi nghe tin gia đình bà Nga đã được xin lỗi công khai.

Niềm vui sau gần 30 năm chịu án oan

Sau gần 30 năm chạy vạy khắp nơi kêu cứu, nỗi oan của gia đình bà mới được minh oan. Nhưng những mất mát mà bà Nga cùng những đứa con thơ phải chịu thì không có gì có thể bù đắp được. Bây giờ, bà chỉ mong có thể chờ được đến ngày có thể tìm ra thủ phạm giết hại chồng năm xưa để có thể yên tâm nhắm mắt.

Tòa án nhân dân tỉnh Điện Biên công khai xin lỗi vụ án oan 28 năm Tòa án nhân dân tỉnh Điện Biên công khai xin lỗi vụ án oan 28 năm Trách nhiệm bồi thường trong vụ án oan sai Trách nhiệm bồi thường trong vụ án oan sai Cụ ông chịu án oan hơn 40 năm: Mong muốn hòa giải thù oán giữa hai gia đình Cụ ông chịu án oan hơn 40 năm: Mong muốn hòa giải thù oán giữa hai gia đình

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước