Nổ kho đạn ở Gia Lai: Phong tỏa, chốt chặn xung quanh hiện trường

Thu Hà (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 11/01/2018 12:15 GMT+7

VTV.vn - Lực lượng chức năng đã phong tỏa và chốt chặn xung quanh hiện trường không cho người dân ra vào nhằm đảm bảo an toàn tính mạng của bà con.

Kho đạn Lữ đoàn Tăng thiết giáp 273, thuộc Quân đoàn 3, nằm trên địa bàn xã K'Dang, huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai. Hiện Bộ Tư lệnh Quân Đoàn 3 đã phong tỏa và chốt chặn xung quanh hiện trường không cho người dân ra vào nhằm đảm bảo an toàn tính mạng của bà con.

Theo thông tin chính thức của Thông tấn Quân sự, Bộ Quốc phòng, vào khoảng 22h ngày 10/1, kho chứa đạn của Lữ đoàn 273, thuộc Quân đoàn 3 phát nổ. Ngay sau khi vụ nổ xảy ra, Bộ Tư lệnh Quân đoàn 3 đã nhanh chóng chỉ đạo các cơ quan chức năng phối hợp với công an, cấp ủy, chính quyền huyện Đăk Đoa và huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai tổ chức sơ tán nhân dân và bộ đội ra khỏi khu vực nguy hiểm, giữ ổn định tình hình an ninh trật tự khu vực xảy ra vụ nổ.

Theo báo cáo của các cơ quan chức năng, vụ nổ này không gây thiệt hại về người. Hiện nay, tình hình an ninh trật tự khu vực đã ổn định; các cơ quan chức năng của Bộ Quốc phòng đang phối hợp với Bộ Tư lệnh Quân đoàn 3 điều tra, xác định nguyên nhân, khắc phục hậu quả vụ nổ.

Nổ tại kho chứa đạn ở Lữ đoàn 273 Nổ tại kho chứa đạn ở Lữ đoàn 273

VTV.vn - Vào lúc 22h05 ngày 10/01/2018, kho chứa đạn của Lữ đoàn 273/Quân đoàn 3 tại Gia Lai phát nổ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước