Nỗ lực cứu tàu cá mắc kẹt ở gầm cầu Lê Hồng Phong

Thế Hà - Đắc Phú (Đài PTTH Bình Thuận)-Thứ sáu, ngày 24/06/2016 01:43 GMT+7

Hiện trường vụ tàu cá mắc kẹt ở gầm cầu Lê Hồng Phong.

VTV.vn - Cơ quan chức năng đã dùng nhiều biện pháp để di chuyển con tàu mắc kẹt trong gầm cầu Lê Hồng Phong (tỉnh Bình Thuận) nhằm tránh hư hại cho cây cầu nhưng bất thành.

Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Biên phòng tỉnh Bình Thuận đã dùng nhiều cách để cứu con tàu nhưng bất thành. Thậm chí, lực lượng cứu hộ đã dùng cưa máy cưa cabin tàu nhưng cưa đến đâu tàu lại nổi lên đến đó.

Thông tin từ một cán bộ Biên phòng có mặt tại hiện trường cho biết, đến lúc này, trời vẫn đang mưa lớn, kết hợp với thủy triều nên chưa thể giải quyết sự cố. Dự kiến phải đến đêm 23/6, khi thủy triều rút đi, mới có thể cứu con tàu ra. Đến thời điểm này chưa ghi nhận kết cấu cây cầu bị ảnh hưởng.

Được biết, tàu cá của ngư dân đã mắc kẹt trong gầm cầu Lê Hồng Phong trong sáng 23/6. Cầu Lê Hồng Phong được đưa vào sử dụng từ 2002, là cây cầu lớn nhất và là địa điểm du lịch nổi tiếng ở thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Tàu thu mua hải sản mắc kẹt dưới gầm cầu Lê Hồng Phong, Bình Định Tàu thu mua hải sản mắc kẹt dưới gầm cầu Lê Hồng Phong, Bình Định

VTV.vn - Một chiếc tàu thu mua hải sản bị đứt neo và trôi tự do rồi mắc kẹt dưới gầm cầu Lê Hồng phong (TP Phan Thiết, Bình Thuận).

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước