Nổ nồi hơi tại Nghệ An: Tất cả nạn nhân không có bảo hiểm

Quốc Anh - Linh Khánh - Trọng Hoàng (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 18/04/2016 21:13 GMT+7

VTV.vn - Tất cả các nạn nhân trong vụ nổ nồi hơi tại KCN Nam Cấm, Nghệ An đều không có hợp đồng lao động và bảo hiểm.

Liên quan đến vụ nổ lớn xảy ra sáng 18/4 tại nhà máy của Công ty Cổ phần Thế giới Gỗ Việt Nam, thuộc khu công nghiệp Nam Cấm, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, khiến 11 công nhân đang làm việc bị thương, cho đến thời điểm này, đã có 2 nạn nhân được chuyển tới Bệnh viện bỏng quốc gia để điều trị, 2 người khác đã được xuất viện, 7 nạn nhân còn lại tiếp tục được theo dõi tại các bệnh viện của tỉnh Nghệ An.

Tại hiện trường nơi xảy ra vụ nổ, lực lượng chức năng Nghệ An đã cho ngừng hoạt động và ngắt điện toàn bộ dây chuyền sản xuất để phục vụ công tác điều tra.

Không chỉ các nạn nhân mà hầu hết các công nhân của công ty này đều chưa có bảo hiểm và chỉ một số ít có hợp đồng lao động, mặc dù công ty đã hoạt động được hơn 1 năm nay. Không có hợp đồng lao động lẫn bảo hiểm, các công nhân của công ty còn cho biết, điều kiện lao động cũng không được đảm bảo.

Lời kể của nạn nhân vụ nổ kinh hoàng ở Nghệ An Lời kể của nạn nhân vụ nổ kinh hoàng ở Nghệ An

VTV.vn - Chị Trần Thị Hiệp - công nhân Công ty Thế giới gỗ Việt Nam kể: "Nghe thấy tiếng nổ, chị ngoảnh lại thì thấy ngọn lửa cùng khói bốc lên. Tôi hoảng loạn bỏ chạy".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước