Phá trường gà tại Trà Vinh, bắt giữ 41 đối tượng

Nguyễn Vũ (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 09/03/2016 10:31 GMT+7

Tang vật của vụ đá gà ăn tiền.

VTV.vn - Lực lượng chức năng tỉnh Trà Vinh đã bất ngờ tập kích và bắt giữ 41 đối tượng tham gia đá gà ăn tiền ở một trường gà quy mô lớn tại xã Phước Hảo, huyện Châu Thành.

Sau khi tiếp cận, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Trà Vinh đã bắt giữ 41 đối tượng đang đá gà ăn tiền, tạm giữ 8 con gà trống, 24 cây cựa sắt, 63 xe mô tô, 1 xe ô tô. Số tiền bắt độ thu được tại hiện trường là hơn 257 triệu đồng và 1.834 USD.

Đây là trường gà "ăn thua" có quy mô lớn khi có sự tham gia của nhiều đối tượng ngoài tỉnh với các độ tuổi từ 19 - 69. Trường gà này được tổ chức cảnh giới và chỉ bị phát hiện khi có tin báo của quần chúng nhân dân.

Vụ việc đang được cơ quan Công an tỉnh Trà Vinh tiếp tục điều tra mở rộng.

Triệt phá trường gà “ẩn mình” trong rừng tràm, tạm giữ 22 con bạc Triệt phá trường gà “ẩn mình” trong rừng tràm, tạm giữ 22 con bạc

Dân trí Ngày 2/2, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) – Công an TPHCM cho biết đã bàn giao 22 đối tượng trong vụ đá gàn ăn tiền mà đơn vị này vừa triệt phá cho công an quận 12 để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước