Phát động chiến dịch truyền thông Luật Trẻ em

VTV9-Thứ năm, ngày 01/06/2017 14:15 GMT+7

VTV.vn - Sáng 1/6, TP.HCM đã tổ chức lễ phát động chiến dịch truyền thông Luật Trẻ em, phòng chống xâm hại, bạo lực trẻ em.

Từ ngày 1/6, Luật Trẻ em 2016 chính thức có hiệu lực. Đây được xem là bộ luật tiên phong trong việc bảo vệ trẻ em với những quy định đi vào chi tiết. Tại lễ phát động, UBND TP.HCM đã kêu gọi người dân thành phố hưởng ứng nội dung của chiến dịch truyền thông Luật Trẻ em, phòng chống xâm hại, bạo lực trẻ em.

Ngày 1/6 là Ngày Quốc tế thiếu nhi. Với nhiều người, ngày này không chỉ là dịp trẻ em được vui chơi thoải mái, được chăm sóc và bồi dưỡng mà còn là ngày mở đầu cho Tháng hành động vì trẻ em. Đặc biệt, trong thời gian gần đây, khi quyền trẻ em liên tục bị xâm phạm, nhiều vụ bạo hành, lạm dụng trẻ em bị phanh phui, việc hiểu rõ Luật Trẻ em để bảo vệ tốt hơn cho trẻ càng trở nên cấp thiết.


Những điểm mới của Luật Trẻ em sửa đổi 2016 Những điểm mới của Luật Trẻ em sửa đổi 2016 'Triển khai Luật Trẻ em và phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em' "Triển khai Luật Trẻ em và phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em" TP.HCM tổ chức tuyên truyền Luật trẻ em cho học sinh tiểu học TP.HCM tổ chức tuyên truyền Luật trẻ em cho học sinh tiểu học
     


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước