Phát hiện vật thể nghi là bom dài 1,5m

Theo TTXVN-Thứ tư, ngày 20/05/2020 16:54 GMT+7

Vật thể nghi là bom được lực lượng chức năng phát hiện.

VTV.vn - Phòng CSGT (Công an tỉnh Hải Dương) đã thông báo cho chính quyền địa phương và lực lượng công binh đến xử lý; đồng thời cắt cử lực lượng cắm biển báo, biển cấm.

Khoảng 7h ngày 20/5, ở bờ sông Thái Bình, xã Hiệp Cát, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương, tổ tuần tra đường thủy, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Hải Dương) đã phát hiện một vật thể nghi là bom có chiều dài 1,5m, đường kính 20cm.

Hiện Phòng Cảnh sát giao thông đã thông báo cho chính quyền địa phương và lực lượng công binh của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hải Dương đến xử lý; đồng thời, cắt cử lực lượng cắm biển báo, biển cấm, khoanh vùng, bảo vệ hiện trường, canh gác không cho người, phương tiện và gia súc đến gần khu vực nguy hiểm.

Trước đó vào ngày 20/4, tại bãi sông Thái Bình thuộc địa bàn thôn Trần Xá, xã Nam Hưng, huyện Nam Sách, người dân cũng đã phát hiện một quả bom phá, có tổng trọng lượng khoảng 125kg, dài 2,35m, đường kính 35cm, còn nguyên ngòi nổ đầu bom. Đến ngày 25/4, lực lượng công binh đã hủy nổ an toàn quả bom này.

Quảng Trị: Phát hiện gần 300 quả bom bi và đầu đạn Quảng Trị: Phát hiện gần 300 quả bom bi và đầu đạn

VTV.vn - Lực lượng chức năng đã xử lý thành công hầm bom chứa 75 quả bom bi và 220 đầu đạn đầu đạn thuộc địa bàn xã Xy, huyện Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước