Phát hiện xưởng sản xuất bao cao su giả quy mô lớn

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 10/08/2018 11:17 GMT+7

VTV.vn - Sáng 10/8, lực lượng chức năng huyện Hóc Môn, TP.HCM đã triệt phá cơ sở sản xuất bao cao su giả, thu giữ lượng lớn bao cao su thành phẩm cùng vỏ bao các thương hiệu.

Cơ sở sản xuất bao cao su giả tại căn nhà 96/5D và 72/6F đường 26/1c Ấp 4 xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP.HCM với hàng chục công nhân đang làm việc.

Với công nghệ cực kỳ đơn giản, quy trình sản xuất hoàn toàn bằng tay, đặc biệt keo dán những bao cao su lại được dùng loại keo để dán lốp ô tô, xe máy. Trung bình mỗi ngày, mỗi công nhân làm được từ 200 - 300 bao cao su giả.

Như vậy, với hàng chục công nhân làm việc, mỗi ngày cơ sở này sản xuất được từ 2.000 đến 3.000 bao cao su các loại cung cấp ra thị trường. Theo những công nhân làm thuê ở đây thì nguyên liệu gia công, sản xuất bao cao su và chất bôi trơn không có nguồn gốc rõ ràng. Sản phẩm làm ra chủ yếu tiêu thụ tại TP.HCM và khách hàng có nhu cầu đặt mua qua mạng Internet.

Durex thu hồi nhiều dòng sản phẩm bao cao su tại Anh và Ai Len Durex thu hồi nhiều dòng sản phẩm bao cao su tại Anh và Ai Len

VTV.vn - Hãng sản xuất bao cao su Durex vừa yêu cầu thu hồi một loạt các dòng sản phẩm khác nhau vì lo ngại chúng có thể bị rách.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước