Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm gia đình chính sách tại Bình Phước

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 15/01/2018 17:57 GMT+7

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao quà Tết cho các gia đình chính sách tại huyện Đồng Phú. (Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - Hôm nay (15/1), Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến thăm, tặng quà cho một số gia đình chính sách tiêu biểu tại tỉnh Bình Phước.

Phó Chủ tịch nước đã đến thăm và tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Duyên, sinh năm 1934 - người có có 2 người con hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Ân cần thăm hỏi sức khỏe và trao quà Tết tặng Mẹ, Phó Chủ tịch nước mong muốn Mẹ sống vui, sống khỏe, đón một cái Tết sum vầy cùng con cháu.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch nước cũng cho biết Đảng, Nhà nước luôn trân trọng và đặc biệt quan tâm tới cuộc sống các gia đình chính sách, thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc; đồng thời mong muốn Mẹ tiếp tục động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và của chính quyền địa phương.

Cùng ngày, Phó Chủ tịch nước cũng đã đến thăm và tặng quà gia đình chính sách và hộ nghèo đến tham dự và trao 200 suất học bổng tặng các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

Vận động gần 198 tỷ đồng chăm lo gia đình chính sách Vận động gần 198 tỷ đồng chăm lo gia đình chính sách

VTV.vn - Chiều 24/7, Ban Thường trực UBTW MTTQ Việt Nam đã tổng kết đợt cao điểm vận động toàn dân "Đền ơn đáp nghĩa" nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước