Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp đoàn đại biểu được tặng Giải thưởng Vừ A Dính

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 21/05/2019 20:04 GMT+7

Toàn cảnh buổi tiếp.

VTV.vn - Hôm nay (21/5), Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã có buổi tiếp đoàn đại biểu được tặng Giải thưởng Vừ A Dính.

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh bày tỏ vui mừng được gặp mặt các đại biểu đại diện cho 71 tập thể, 127 cá nhân được nhận Giải thưởng Vừ A Dính trong suốt 10 năm qua.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đánh giá cao những nỗ lực của Quỹ Vừ a Dính đã luôn quan tâm, tạo điều kiện giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực trẻ cho khu vực miền núi, vùng sâu, vùng xa và đồng bào các dân tộc thiểu số có cơ hội cống hiến, phát triển.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch nước cũng mong muốn các tập thể, cá nhân được nhận giải thưởng tiếp tục quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ việc học tập của con em đồng bào các dân tộc thiểu số, chung tay cùng với Đảng, Nhà nước thực hiện ngày càng tốt hơn chính sách đối với đồng bào các dân tộc thiểu số, đặc biệt là thiếu niên, nhi đồng.

Phát động cuộc thi tìm hiểu về anh hùng Vừ A Dính Phát động cuộc thi tìm hiểu về anh hùng Vừ A Dính

VTV.vn - Cuộc thi nhằm tôn vinh sự đóng góp hy sinh của anh hùng liệt sĩ Vừ A Dính, đồng thời ghi nhận những đóng góp của quỹ học bổng Vừ A Dính.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước