Phó Chủ tịch Quốc hội tham dự chương trình “Thắp sáng những ước mơ”

VTV9-Thứ hai, ngày 02/10/2017 16:19 GMT+7

Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng phát biểu tại chương trình “Thắp sáng những ước mơ”. (Ảnh trong bài: VOV)

VTV.vn - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng, nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Vĩnh Trọng đã tới dự chương trình trình “Thắp sáng những ước mơ".

Chiều 1/10, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam phối hợp với Hội Nạn nhân chất độc da cam - dioxin và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Bến Tre đã tổ chức chương trình Thắp sáng những ước mơ lần thứ 4 năm 2017.

Chương trình Thắp sáng những ước mơ lần thứ 4 có 500 trẻ em tiêu biểu, đại diện cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt khó khăn, con gia đình thương binh, liệt sỹ, trẻ em bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam/dioxin, có thành tích vươn lên trong học tập tại tỉnh Bến Tre và 67 em đến từ các tỉnh Tiền Giang, Hậu Giang và Trà Vinh.

Ban tổ chức đã trao 367 phần quà và học bổng cho các em. Ngoài ra, chương trình còn trao 14 xe đạp và học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Trong dịp này, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng đã đến tham dự chương trình Vui Tết Trung thu năm 2017 do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bến Tre tổ chức tại làng trẻ SOS Bến Tre.


'Thắp sáng những ước mơ' cho trẻ em thiệt thòi "Thắp sáng những ước mơ" cho trẻ em thiệt thòi

Chương trình "Thắp sáng những ước mơ" do Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam phối hợp với Trung tâm Truyền hình nhân đạo tổ chức, đã diễn ra sáng 15/6, tại Hà Nội, nhân Tháng hành động Vì trẻ em năm 2014.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước