Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng thăm và tặng quà học sinh tại tỉnh Lạng Sơn

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 02/06/2018 21:57 GMT+7

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng tặng quà cho cho cán bộ và những đối tượng yếu thế Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Lạng Sơn. (Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - Hôm nay (2/6), Phó Chủ tịch thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng đã đến thăm, tặng quà các cháu học sinh tại một số trường học trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Phó Chủ tịch thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và kết quả học tập của thầy và trò các nhà trường, mong muốn, thầy và các trò nhà trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, chăm lo hiệu quả cho sự nghiệp giáo dục ở địa phương.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng cũng đề nghị Chính quyền các cấp, các tổ chức chính trị xã hội tiếp tục dành nhiều quan tâm, chăm lo cho các cháu học sinh mà trước mắt là kỳ nghỉ hè, nhằm tạo ra môi trường an toàn lành mạnh, bổ ích cho các cháu sinh hoạt, học tập.

Cùng ngày, Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng cũng đã đến thăm, tặng quà Trung Tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Lạng Sơn.

Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng tặng quà Tết cho vùng đồng bào dân tộc Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng tặng quà Tết cho vùng đồng bào dân tộc

VTV.vn - Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng tặng hàng trăm suất quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo ở tỉnh Điện Biên.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước