Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2018

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 10/11/2018 20:31 GMT+7

Ảnh: TTXVN

VTV.vn - Chiều 10/11, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng đến dự ngày hội Đại Đoàn kết toàn dân tộc tại xã Ba Vì, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng khẳng định, xã Ba Vì là một trong những điển hình của Hà Nội trong việc thực hiện các chính sách dân tộc và an sinh xã hội. Ba Vì là xã có tỷ lệ hộ nghèo và cận nghèo cao nhất huyện, nhưng nhờ phát huy sức mạnh đoàn kết và quyết tâm cao, trong những năm vừa qua, xã Ba Vì đã đạt được nhiều kết quả tích cực trong việc thực hiện cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh".

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng cũng nhấn mạnh, ngày hội không chỉ là dịp để ôn lại truyền thống, hào khí đại đoàn kết của dân tộc; tôn vinh các điển hình tiêu biểu. Đây cũng là thời điểm để mỗi một cán bộ và người dân trong xã Ba Vì tiếp tục nhìn thẳng vào những mặt còn khó khăn, hạn chế, để đề ra các giải pháp khắc phục, không cam chịu đói nghèo, quyết tâm vươn lên trong thời gian tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước