Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình thăm hỏi các Mẹ Việt Nam anh hùng

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 08/07/2018 21:37 GMT+7

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng. - Ảnh: VGP/Lê Sơn

VTV.vn - Tại các tỉnh Long An, Tiền Giang, TT-Huế, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đã đến thăm và tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng, các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng nay (8/7), tại huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An, thăm và tặng 20 phần quà các Mẹ Việt Nam anh hùng và trao tặng 250 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 5 huyện vùng Đồng Tháp Mười, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình mong rằng, với sự chia sẻ khó khăn của các cấp lãnh đạo, nhà hảo tâm, những học sinh được nhận phần thưởng hôm nay sẽ trở thành những công dân tiêu biểu của địa phương và đất nước trên các lĩnh vực khoa học công nghệ, kỹ thuật, kinh tế và văn hóa.

Cũng trong ngày hôm nay, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình thăm và tặng quà cho 33 Mẹ Việt Nam anh hùng, 227 gia đình chính sách và hộ nghèo, tặng xe đạp cho 100 học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn thị xã Cai Lậy và huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Cũng nhân dịp này, đoàn công tác đã tặng Hội khuyến học thị xã Cai Lậy và trường Đốc Binh Kiều số tiền 50 triệu đồng và tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách ở thị xã Cai Lậy số tiền 50 triệu đồng.

Trước đó, vào ngày hôm qua (7/7), thăm các gia đình chính sách, gia đình có công với nước hiện đang sinh sống tại Thành phố Huế nhân kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh liệt sĩ 27/7, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước những mất mát to lớn của Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách vì sự nghiệp giành độc lập và tự do của dân tộc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước