Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đánh giá cao vai trò của Hội Chữ thập đỏ trong thực hiện sứ mệnh nhân đạo

Đông Hoài - Lê Tuấn (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 22/11/2017 22:24 GMT+7

VTV.vn - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đánh giá cao vai trò của Hội Chữ thập đỏ đã tạo được sức mạnh tuyên truyền và lan tỏa tinh thần, giá trị nhân đạo tới cộng đồng.

Ngày 22/11, phát biểu tại lễ kỷ niệm 60 năm Hội Chữ thập đỏ Việt Nam gia nhập phong trào Chữ thập đỏ - Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đánh giá cao vai trò của Hội Chữ thập đỏ trong thực hiện sứ mệnh nhân đạo cao cả.

Các hoạt động của Hội đã trợ giúp vật chất và tinh thần với những người có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức các hoạt động thích ứng với biến đổi khí hậu, tạo được sức mạnh tuyên truyền và lan tỏa tinh thần, giá trị nhân đạo tới cộng đồng nhân dân và toàn xã hội.

Phó Thủ tướng mong muốn Hội Chữ thập đỏ Việt Nam ngày càng hợp tác chặt chẽ với Hội Chữ thập đỏ - Trăng lưỡi liềm đỏ và các tổ chức nhân đạo quốc tế, cùng phấn đấu vì một thế giới hòa bình, không có chiến tranh, đói nghèo, trái đất mãi mãi giữ được màu xanh, mọi người sinh ra đều được hưởng hạnh phúc.

Đề nghị Hội Chữ thập đỏ các nước tăng cường hỗ trợ lẫn nhau Đề nghị Hội Chữ thập đỏ các nước tăng cường hỗ trợ lẫn nhau

VTV.vn - Chủ tịch nước đề nghị Hội Chữ thập đỏ - Trăng lưỡi liềm đỏ các quốc gia trong khu vực tăng cường sự hỗ trợ, trao đổi, giúp đỡ lẫn nhau.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước