Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ thăm, tặng quà Tết tại tỉnh Tây Ninh

Đài PT-TH Tây Ninh-Thứ hai, ngày 06/01/2020 20:03 GMT+7

VTV.vn - Chiều 6/1, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã đến thăm, tặng quà Tết cho công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, hộ nghèo tỉnh Tây Ninh.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đánh giá cao Tây Ninh còn là 1 trong 5 tỉnh, thành phố có tỷ lệ hộ nghèo thấp nhất cả nước, đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội; hưởng ứng phong trào "cả nước chung tay vì nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau", duy trì xây dựng nông thôn mới.

Nhân dịp Tết cổ truyền, Phó Thủ tướng gửi lời chúc mừng năm mới tới bà con hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách, công nhân, viên chức, người lao động tỉnh Tây Ninh.

Dịp này, đoàn công tác cũng đã tặng quà cho 200 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn và 100 phần quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn tỉnh.

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương thăm, tặng quà Tết các hộ nghèo, gia đình chính sách tại Hà Giang Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương thăm, tặng quà Tết các hộ nghèo, gia đình chính sách tại Hà Giang

VTV.vn - Đồng chí Võ Văn Thưởng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đã đi thăm, tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo của tỉnh Hà Giang.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước