Phú Yên cần chú trọng đổi mới toàn diện công tác cán bộ

Ái Linh (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 30/07/2016 20:44 GMT+7

Toàn cảnh buổi làm việc.

VTV.vn - Ngày 30/7, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Phú Yên về công tác xây dựng Đảng.

Làm việc với Ban Thường vụ tỉnh ủy Phú Yên về công tác xây dựng Đảng, xây dựng đội ngũ cán bộ, xây dựng hệ thống chính trị, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đặc biệt lưu ý các cấp ủy Phú Yên cần phải chú trọng công tác xây dựng đội ngũ cán bộ, nhất là cán bộ chủ chốt các cấp.

Để có một đội ngũ cán bộ đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ, đồng chí Phạm Minh Chính đề nghị Phú Yên cần phải tiếp tục đổi mới toàn diện công tác cán bộ, từ đánh giá quy hoạch, đào tạo đến bố trí sử dụng cán bộ. Ghi nhận và đánh giá cao Phú Yên trong thời gian vừa qua đã mạnh dạn thay thế hơn 380 cán bộ công chức cấp xã chưa đạt chuẩn bằng những sinh viên có trình độ Đại học, Cao đẳng chính quy, đồng chí Phạm Minh Chính cũng lưu ý các cấp ủy tỉnh phải hết sức coi trọng việc bố trí cán bộ phù hợp với khả năng, sở trường và chuyện môn cán bộ được đào tạo, có như vậy, cán bộ này mới có thể phát huy hiệu quả trên cương vị được giao.

Tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Minh Chính cũng đề nghị các cấp ủy Phú Yên đẩy mạnh tiến hành phê bình và tự phê bình trong Đảng, thường xuyên đấu tranh với các biểu hiện suy thoái về đạo đức lối sống đang diễn ra trong một bộ phận cán bộ đảng viên hiện nay.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước