Phú Yên: Kêu gọi doanh nhân chủ động với công nghệ 4.0

Thanh Tùng - Hữu Viên (VTV9)-Thứ sáu, ngày 12/10/2018 18:22 GMT+7

Lãnh đạo tỉnh Phú Yên gặp mặt và tặng hoa chúc mừng các doanh nhân tiêu biểu của tỉnh. (Ảnh: Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên)

VTV.vn - Tỉnh Phú Yên đang kêu gọi cộng đồng doanh nhân chủ động ứng dụng các tiến bộ khoa học và công nghệ, tập trung đổi mới, sáng tạo nâng cao hiệu quả sản xuất và chất lượng.

Phú Yên hiện có hơn 3.000 doanh nghiệp. Lãnh đạo tỉnh Phú Yên cho rằng, cộng đồng doanh nghiệp trong tỉnh cần dám nghĩ, dám làm và dám sẵn sàng khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo để ứng dụng những phương thức sản xuất kinh doanh, giải pháp quản lý mới. Từ đó, các doanh nghiệp tạo ra những sản phẩm có giá trị độc đáo, hướng được tới những thị trường giá trị cao.

UBND tỉnh Phú Yên cũng đang tích cực triển khai cải cách hành chính và xây dựng chính quyền điện tử nhằm cải thiện hiệu quả xử lý công việc hành chính, nâng cao tính minh bạch trong giải quyết thủ tục hành chính của người dân và doanh nghiệp, tạo thuận lợi trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.


Vai trò doanh nghiệp trong thúc đẩy ứng dụng công nghệ 4.0 Vai trò doanh nghiệp trong thúc đẩy ứng dụng công nghệ 4.0

VTV.vn - Nhiều chuyên gia cho rằng, để những công nghệ mới có thể được ứng dụng vào thực tế cuộc sống, không thể thiếu vai trò quan trọng của các doanh nghiệp.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước