PTTg chỉ đạo đảm bảo ATGT các ngày cuối đợt nghỉ lễ 30/4, 1/5

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 02/05/2016 06:44 GMT+7

Tai nạn giao thông gia tăng trong những ngày nghỉ lễ 30/4, 1/5. (Ảnh: Dân trí)

VTV.vn - PTTg Chính phủ đã ra chỉ đạo các cơ quan chức năng về đảm bảo ATGT các ngày cuối đợt nghỉ lễ 30/3, 1/5, kiên quyết không để xảy ra ùn tắc kéo dài.

Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hòa Bình, Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia đã yêu cầu các Bộ, ngành và địa phương chỉ đạo các lực lượng tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông, đặc biệt là hành vi vi phạm nồng độ cồn, chạy quá tốc độ quy định, không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định... Đồng thời, các cơ quan chức năng tổ chức phân luồng giao thông tại các bến xe, nhà ga, cảng hàng không, trên các tuyến đường vành đai, cửa ngõ ra vào thành phố, kiên quyết không để xảy ra ùn tắc kéo dài.

Còn 2 ngày nữa sẽ kết thúc đợt nghỉ lễ 30/4 và 1/5 nhưng nguy cơ ùn tắc và tai nạn giao thông vẫn có thể tái diễn, đặc biệt khi lưu lượng giao thông tăng cao trong ngày cuối đợt nghỉ lễ.

Ngày đầu nghỉ lễ 30/4, 21 người thiệt mạng vì tai nạn giao thông Ngày đầu nghỉ lễ 30/4, 21 người thiệt mạng vì tai nạn giao thông

VTV.vn - Theo Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, trong ngày đầu nghỉ lễ 30/4, cả nước có 21 người thiệt mạng, 23 người bị thương vì tai nạn giao thông.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước