Quảng Bình: Giao thông tê liệt vì trận lũ lịch sử

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 15/10/2016 09:22 GMT+7

VTV.vn - Hiện, các tuyến đường Quốc lộ 1A và đường Hồ Chí Minh tại Quảng Bình đều bị ngập sâu khiến giao thông tê liệt.

Đưa tin tại Quảng Bình, nhà báo Đức Hoàng cho biết: "Giao thông tại Quảng Bình và tuyến đường từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên - Huế bị tê liệt. Theo chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ GTVT, Thứ trưởng Lê Đình Thọ đã vào thị sát tình hình và giải quyết gấp những vấn đề rất căng thẳng về giao thông.

Theo thông tin từ Thứ trưởng Lê Đình Thọ, có 12 điểm chia cắt trên tuyến đường sắt từ Vinh vào đến Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế và tất cả các tuyến tàu đều bị ngừng. Hiện tại, có khoảng 1.000 hành khách đang mắc kẹt ở các ga.

Còn về đường bộ, tất cả các tuyến đường, kể cả đường Hồ Chí Minh và đường 1 cũng có rất nhiều đoạn bị chia cắt và gần như không nối được hai đầu từ Quảng Trị vào đến Quảng Bình và Thừa Thiên - Huế".

Quảng Bình: Lũ lịch sử làm 5 người chết, 2 người mất tích, 9 người bị thương Quảng Bình: Lũ lịch sử làm 5 người chết, 2 người mất tích, 9 người bị thương Mưa lũ cô lập nhiều địa bàn dân cư tại tỉnh Hà Tĩnh Mưa lũ cô lập nhiều địa bàn dân cư tại tỉnh Hà Tĩnh Nhiều tuyến đường tại miền Trung ngập sâu trong mưa lũ Nhiều tuyến đường tại miền Trung ngập sâu trong mưa lũ

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước