Quảng Bình hưởng ứng chiến dịch làm sạch biển

Phùng Hiệp - Anh Dũng (VTV8)-Thứ bảy, ngày 25/06/2016 12:27 GMT+7

VTV.vn - Nhân Tháng hành động vì môi trường, nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng chiến dịch “Làm sạch môi trường biển” đã diễn ra tại tỉnh Quảng Bình trong sáng 25/6.

Tại bãi biển Nhật Lệ (thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình), hàng trăm Đoàn viên thanh niên đã cùng nhau nhặt rác trên bãi biển để góp phần làm cho biển Nhật Lệ trong hơn, sạch hơn. Việc nhặt rác để giữ biển trong sạch không phải là một chương trình mới ở tỉnh Quảng Bình. Tuy nhiên, điểm đặc biệt là trong lần này, thành phần tham gia là những Đoàn viên thanh niên, nhân viên của các doanh nghiệp đang kinh doanh tại khu vực mặt tiền bãi biển Nhật Lệ.

Với chiến dịch làm sạch biển này, Hiệp hội Du lịch tỉnh Quảng Bình và một số doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn hy vọng, khách du lịch và người dân sẽ cùng chung tay giữ biển trong sạch, tăng sức hấp dẫn của biển Nhật Lệ, nâng cao giá trị và làm cho không khí du lịch tại tỉnh Quảng Bình được sôi động hơn.

Hơn 1.000 đoàn viên thanh niên tham gia chiến dịch làm sạch biển Hơn 1.000 đoàn viên thanh niên tham gia chiến dịch làm sạch biển

VTV.vn - Đây là một trong những sự kiện hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới và Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2016.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước