Quảng Ngãi tăng cường kiểm soát tốc độ xe khách

Hoàng Thuyên (Đài PT-TH Quảng Ngãi)-Thứ sáu, ngày 20/01/2017 17:37 GMT+7

VTV.vn - Tại tỉnh Quảng Ngãi, CSGT đã lập nhiều tổ đo tốc độ và tuyên truyền, nhắc nhở lái xe đưa hành khách về đến nơi an toàn.

Thời điểm này, người dân miền Trung làm ăn từ các tỉnh phía Nam về quê đón Tết rất đông nên lưu lượng xe khách chạy trên Quốc lộ 1 cũng tăng cao. Đây cũng là thời điểm xe khách chạy nhanh để quay vòng đón khách nên dễ xảy ra các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Xe ô tô chạy trên Quốc lộ 1 qua địa bàn tỉnh Quảng Ngãi được kiểm soát chặt chẽ. Những tổ công tác của lực lượng CSGT được bố trí dày đặc để theo dõi hoạt động vận tải. Biện pháp được cảnh sát giao thông, công an tỉnh Quảng Ngãi chú trọng lúc này không chỉ là xử phạt nghiêm mà còn nhắc nhở lái xe không vi phạm tốc độ, không vượt sai quy định để hạn chế tai nạn giao thông.

Cùng với nhắc nhở, tuyên truyền, các tổ công tác cảnh sát giao thông túc trực suốt đêm để đo tốc độ xe khách. Tất cả các phương tiện chạy trên Quốc lộ 1 qua địa phận tỉnh Quảng Ngãi đều được giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm vi phạm. Chính vì vậy đã hạn chế tối đa xe ô tô chạy qua địa phận tỉnh Quảng Ngãi vi phạm tốc độ.

Những ngày giáp Tết, lượng xe khách lưu thông qua Quốc lộ 1 sẽ còn tăng cao, cảnh sát giao thông tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục duy trì các tổ công tác để kiểm soát giao thông, nhằm đem lại những chuyến xe an toàn cho người dân về quê vui Xuân, đón Tết.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước