Quảng Trị: Bắt đối tượng vận chuyển trên 6.000 viên ma túy

VTV8-Thứ tư, ngày 24/02/2016 10:25 GMT+7

Đối tượng Vũ Văn Đức

VTV.vn - Ngày 23/2, Công an tỉnh Quảng Trị đã tiến hành bắt đối tượng Vũ Văn Đức, khi đang vận chuyển trên 6.000 viên ma túy tổng hợp trên đường đi tiêu thụ.

Đối tượng Vũ Văn Đức, sinh năm 1989, trú tại khu phố 11, phường 5, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Qua khám xét trên xe ô tô (không có biển kiểm soát), cơ quan Công an tỉnh Quảng Trị phát hiện 6.325 viên ma túy tổng hợp và một cục heroin được đối tượng này cất giấu hai bên hông cánh cửa trước cửa xe.

Cùng với số ma túy này, lực lượng Công an Quảng Trị còn phát hiện trên xe ô tô và nhà của đối tượng Vũ Văn Đức một quả lựu đạn, 1 bình xịch hơi cay, 1 cặp nhị khúc, 4 mã tấu, 2 dao nhọn và một số dụng cụ dùng cho việc sử dụng ma túy... cùng một số sổ sách ghi chép hoạt động thu chi trong giao dịch làm ăn. Tất cả số ma túy và tang vật đã được cơ quan Công an Quảng Trị niêm phong để phục vụ công tác điều tra.

Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị đã hoàn tất các thủ tục và di lý đối tượng về cơ quan công an tạm giam để tiếp tục mở rộng chuyên án.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước