Quảng Trị hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá

VTV8-Thứ ba, ngày 30/05/2017 21:30 GMT+7

(Ảnh minh họa: dân trí)

VTV.vn - Sáng 30/5, tại TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị đã tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Thế giới không khói thuốc 31/5 và Tuần lễ quốc gia không thuốc lá năm 2017.

Theo thống kê, ở Việt Nam hiện có khoảng 16 triệu người hút thuốc lá, khoảng 40 triệu người không hút thuốc nhưng bị phơi nhiễm thuốc lá. Mỗi năm, chi phí xã hội cho việc hút thuốc lên đến 31.000 tỷ đồng.

Tại tỉnh Quảng Trị, công tác tuyên truyền nhận thức về phòng chống thuốc lá đã đạt được những kết quả tích cực. Tuy nhiên, người hút thuốc lá vẫn chiếm tỷ lệ cao. Theo đó, chiến dịch truyền thông phòng chống tác hại của thuốc lá nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng nói không với thuốc lá cũng như nâng cao hiểu biết về Luật Phòng chống thuốc lá.


Phát động Tuần lễ quốc gia không thuốc lá 2017 Phát động Tuần lễ quốc gia không thuốc lá 2017 Hạ Long xây dựng thành phố du lịch không khói thuốc lá Hạ Long xây dựng thành phố du lịch không khói thuốc lá Thuốc lá – mối đe dọa sự phát triển bền vững Thuốc lá – mối đe dọa sự phát triển bền vững


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước