Ra mắt chương trình thúc đẩy khởi nghiệp "Tiến lên Việt Nam"

P.V-Thứ hai, ngày 24/10/2016 17:43 GMT+7

Ảnh: BTC

VTV.vn - "Tiến lên Việt Nam" là tên gọi của chương trình truyền thông nhằm thúc đẩy khát vọng sáng tạo và đổi mới, cổ vũ mạnh mẽ tinh thần và văn hóa khởi nghiệp của người Việt...

Chương trình phát thanh "Tiến lên Việt Nam" trên kênh VOV Giao thông với thời lượng 15 phút/chương trình sẽ có các chuyên mục: "Những người tiên phong"; "Cảm hứng & Tri thức khởi nghiệp"; "Sàn đầu tư khởi nghiệp"...

Chuyên trang Tiến lên Việt Nam trên Báo Điện tử VOV gồm các tiểu mục: Tiêu điểm; Gặp gỡ và Đối thoại; Đường tới thành công; Những người khởi nghiệp; Sàn ý tưởng; Thế giới & Khởi nghiệp.

Phát biểu tại lễ công bố, ông Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam cho biết: Chương trình "Tiến lên Việt Nam" với sự đầu tư công phu về chất lượng nội dung kỹ thuật sẽ đáp ứng được nhu cầu của công chúng, đặc biệt là những công chúng trẻ tuổi. Chương trình hy vọng sẽ giúp thúc đẩy khát vọng khởi nghiệp, làm cầu nối cho những ước mơ khởi nghiệp, cung cấp tri thức, kinh nghiệm phát triển của thế giới trong nhiều lĩnh vực và quan trọng hơn cả là lan tỏa những thông tin hữu ích, thiết thực và truyền cảm ứng phát triển cho xã hội.

Với sự ra đời chương trình "Tiến lên Việt Nam", hai đơn vị đồng tổ chức là VOV và Tập đoàn Hoa Sen mong muốn qua đó sẽ góp phần thúc đẩy khát vọng khởi nghiệp; tạo cảm hứng khởi nghiệp; làm cầu nối cho những ước mơ khởi nghiệp; truyền bá giá trị yêu nước có lợi nhuận, cung cấp trí thức, kinh nghiệm, phát triển của thế giới trong mọi lĩnh vực, truyền cảm hứng đổi mới và phát triển cho xã hội.

Dự kiến, chương trình "Tiến lên Việt Nam" sẽ phát sóng chính 2 lần/tuần (dự kiến thứ 2 và thứ 5 từ 16g00 – 16g15) và phát lại 2 lần/tuần (dự kiến từ 16g00 – 16g15 thứ 7 và 17g00 – 17g15 chủ nhật) trên kênh VOV Giao thông (Hà Nội và TP Hồ Chí Minh).

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước