Ra quân xử lý lái xe không thắt dây an toàn

Trần Quyết (VTV9)-Thứ ba, ngày 23/04/2019 08:46 GMT+7

(Ảnh minh họa: Dân trí)

VTV.vn - Bên cạnh việc kiểm tra về nồng độ cồn, tài xế sử dụng ma túy, Công an TP.HCM sẽ kiểm tra và xử lý người ngồi trên xe ô tô không cài dây an toàn.

Liên tục từ đầu năm đến nay, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (PC08), Công an TP.HCM đã tổ chức các chuyên đề nhằm lập lại trật tự an toàn giao thông trên địa bàn. 

Trên tuyến Phạm Văn Đồng, qua kiểm tra hàng chục ô tô, Đội Cảnh sát giao thông tuần tra, dẫn đoàn đã phát hiện 2 hành khách không cài dây an toàn. Dù số lượng vi phạm không nhiều, điều này đã cho thấy vẫn còn sự chủ quan từ phía người dân. Đại diện cảnh sát giao thông còn cho biết, để hiệu quả cao hơn nữa, phòng sẽ tiếp tục thực hiện các đợt tăng cường kiểm tra, xử lý và duy trì thường xuyên, bố trí lực lượng ở những điểm có mật độ lưu thông cao nhằm tránh ùn tắc, nhất là trong đợt cao điểm lễ 30/4, 1/5 sắp tới.

TP.HCM: Phạt nghiêm người ngồi trên ô tô không thắt dây an toàn từ 17/3 TP.HCM: Phạt nghiêm người ngồi trên ô tô không thắt dây an toàn từ 17/3

VTV.vn - Từ ngày 17/3, Cảnh sát giao thông TP.HCM sẽ xử lý nghiêm người ngồi trên ô tô, xe khách, xe tải đang lưu thông trên đường phố không thắt dây an toàn.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước