Sập công trình tại Vĩnh Long: Thêm 1 nạn nhân tử vong tại bệnh viện

Vĩnh Phúc - Hoàng Phương (VTV9)-Thứ sáu, ngày 15/03/2019 20:53 GMT+7

VTV.vn - Sáng 15/3, tại tỉnh Vĩnh Long đã xảy ra vụ tai nạn lao động đặc biệt nghiêm trọng khiến 5 người chết tại chỗ và 3 người bị thương.

Vụ tai nạn xảy ra tại công trình xây dựng nhà xưởng của Công ty TNHH BOHSING, khu công nghiệp Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Vào khoảng 10h ngày 15/3, trong lúc đang thi công, một bức tường tại công trình này đã bất ngờ đổ sập, nhiều công nhân bị vùi dưới đống đổ nát. Công trình này đang được thi công giai đoạn 2, có diện tích 29.000m2. Bức tường sập dài khoảng 35m.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, tỉnh Vĩnh Long đã điều động lực lượng công an khoảng 100 người đến phong tỏa hiện trường, hỗ trợ công tác tìm kiếm cứu nạn. Đến 15h ngày 15/3, đã có thêm 1 nạn nhân nữa không qua khỏi. Như vậy, đến thời điểm này đã có 6 nạn nhân tử vong trong vụ sập tường nhà xưởng.


Khánh Hòa: Sập tường chắn của dự án khu nghỉ dưỡng, gần 100 người phải sơ tán Khánh Hòa: Sập tường chắn của dự án khu nghỉ dưỡng, gần 100 người phải sơ tán

VTV.vn -Tại TP Nha Trang, Khánh Hòa, 18 hộ dân với gần 100 người đã buộc phải sơ tán. Nguyên nhân do bức tường chắn dự án khu nghỉ dưỡng Đồi xanh vừa bị sập phần gạch trang trí.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước