Sập giàn giáo công trình xây dựng tại Nha Trang

Nguyễn Liến, Ngọc Bích, Duy Hoàng (VTV9)-Thứ hai, ngày 06/06/2016 20:49 GMT+7

Giàn giáo đã được giữ lại bởi hệ thống lưới bảo hộ nên không gây thiệt hại về người.

VTV.vn - Chiều 6/6, tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đã bất ngờ xảy ra một cơn dông lốc mạnh khiến giàn giáo của một công trình xây dựng tòa nhà 20 tầng bị sập.

Vào khoảng 15h ngày 6/6, tại thành phố Nha Trang, một phần của hệ thống giàn giáo của một công trình xây dựng trên đường Trần Phú đã bị sập. Vào thời điểm này, có khá đông người dân và phương tiện qua lại, tuy nhiên, may mắn là khi rơi xuống giàn giáo đã được giữ lại bởi hệ thống lưới bảo hộ nên không gây thiệt hại về người. Công trình xảy ra sự cố sập giàn giáo là một tòa nhà đang xây dựng đến tầng 20, nằm ngay trên mặt đường Trần Phú - một trong những tuyến đường có đông phương tiện qua lại ở Nha Trang.

Sau khi sự cố xảy ra, lực lượng chức năng gồm công an thành phố Nha Trang, phòng Quản lý đô thị, lực lượng cứu nạn cứu hộ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để phong tỏa hiện trường và khắc phục sự cố. Sự việc đã khiến cho các phương tiện không thể lưu thông trên đường Trần Phú, gây ảnh hưởng đến giao thông ở một số tuyến đường lân cận của thành phố. Sự việc này đã khiến cho nhiều người cảm thấy lo lắng về độ an toàn của các công trình xây dựng, đặc biệt là các công trình xây dựng gần kề với các tuyến đường có đông phương tiện qua lại.

TP.HCM: Sập kho giàn giáo, 3 người thương vong TP.HCM: Sập kho giàn giáo, 3 người thương vong

VTV.vn - Chiều 22/3, tại TP.HCM đã xảy ra 1 vụ sập kho giàn giáo khiến 1 người chết và 2 người bị thương.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước