Sập hầm lò tại Hoà Bình: Nhiều khó khăn trong việc tiếp cận nạn nhân

Lại Hoa, Hoàng Giang, Đức Dũng (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 19/11/2015 22:24 GMT+7

Lực lượng cứu hộ đang cố

VTV.vn - Do đường hầm chật hẹp, thiếu oxy và có nguy cơ tiếp tục xảy ra sập hầm, lực lượng cứu hộ đang rất khó khăn trong việc tiếp cận để giải cứu 2 nạn nhân trong hầm.

Đến chiều tối ngày 19/11, các đoàn cứu hộ đã gần tiếp cận được vị trí của nạn nhân với khoảng cách còn từ 10 - 50m. Tuy nhiên, công tác cứu hộ vẫn rất khó khăn. Một trong những trở ngại lớn nhất là có hiện tượng sạt lở than khi càng tiến sâu vào trong hầm.

Thêm hai đoàn cứu hộ cứu nạn chuyên nghiệp từ Hà Nội và Quảng Ninh mang theo thiết bị cứu nạn hiện đại hơn đã được cử đến hiện trường. Theo dự đoán, khả năng đến tối ngày 19/11 lực lượng cứ hộ mới có thể tiếp cận được với khu vực nạn nhân gặp nạn.

Được biết, khu hầm lò khai thác than này được UBND tỉnh Hòa Bình cấp phép cho công ty TNHH Tân Sơn thăm dò khai thác khoảng 6 tháng trước, tuy nhiên mới chỉ đang tiến hành thăm dò thì xảy ra sự cố.

Sập hầm lò tại Hòa Bình, 2 nạn nhân mắc kẹt Sập hầm lò tại Hòa Bình, 2 nạn nhân mắc kẹt

VTV.vn - Vào trưa 18/11 đã xảy ra một vụ tai nạn sập hầm lò nghiêm trọng tại huyện Tân Lạc, Hòa Bình khiến 1 người tử vong, hiện còn 2 nạn nhân bị mắc kẹt trong hầm lò.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước