Sau 4 giờ vụ cháy công ty Nệm Vạn Thành, khói lửa vẫn bốc cao

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 27/05/2016 19:28 GMT+7

Cột khói bốc cao tại hiện trường vụ cháy. (Ảnh: Dân trí)

VTV.vn - Hiện khói lửa vẫn đang bốc cao tại hiện trường vụ cháy công ty Nệm Vạn Thành (xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM) bất chấp các nỗ lực của lực lượng PCCC và công an.

Một vụ cháy lớn đã bùng phát vào khoảng 13h30 ngày 27/5 tại công ty Nệm Vạn Thành, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM. Sau khoảng 4 giờ đồng hồ phát xuất vụ cháy, hiện khói lửa vẫn đang bốc cao, gây ra tình trạng kẹt xe do có rất đông người dân tập trung quanh hiện trường. Hàng trăm cảnh sát và khoảng 10 xe chữa cháy đã được điều đến hiện trường vụ cháy để dập lửa. Một điểm thuận lợi là có một dòng kênh ngay cạnh hiện trường vụ cháy. Lực lượng chữa cháy đang sử dụng hàng chục vòi rồng phun nước vào đám cháy.

Đến thời điểm này, hàng chục nghìn m2 của công ty này gồm các diện tích kho, hai dãy nhà đã bị thiêu rụi hoàn toàn và ngọn lửa có thể vẫn tiếp tục gây thêm nhiều thiệt hại khác. Bốn người bị ngạt khói đã ổn định sức khỏe sau khi được sơ cứu, một cảnh sát PCCC bị thương ở chân và đang được cấp cứu tại phòng bảo vệ công ty nhưng không nguy hiểm về tính mạng.

Hiện cơ quan công an và cảnh sát PCCC chưa đưa ra bất cứ thông tin nào về nguyên nhân vụ cháy này.

TP.HCM: Kho chứa nệm mút chìm sâu trong “biển lửa” TP.HCM: Kho chứa nệm mút chìm sâu trong “biển lửa”

VTV.vn - Nhiều công nhân huy động bình chữa cháy nhưng đành bất lực vì chỉ trong ít phút, đám cháy kho chứa nệm mút đã lan rộng hàng trăm mét vuông.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI