Sẽ cách chức lãnh đạo Sở, quận nếu tai nạn liên quan đến xe ben không giảm

VTV8-Thứ hai, ngày 07/03/2016 18:19 GMT+7

Một vụ tai nạn chết người do xe ben gây ra (Ảnh: Dân trí)

VTV.vn - Đó là chỉ đạo của Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh đối với các ban ngành liên quan đến việc chấn chỉnh trật tự ATGT đối với hoạt động của xe ben.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn giao thông làm chết người trên nút giao thông Cách mạng tháng Tám và cầu Nguyễn Tri Phương (quận Cẩm Lệ), lãnh đạo TP Đà Nẵng đã có những chỉ đạo quyết liệt giải quyết vấn đề này.

Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh chỉ đạo, nếu tình trạng tai nạn giao thông liên quan đến xe ben không thuyên giảm, hoạt động vận chuyển của xe ben không được chấn chỉnh thì Thành ủy, UBND thành phố sẽ thuyên chuyển công tác hoặc cách chức (tuỳ theo mức độ) đối với Giám đốc Sở GTVT, Bí thư Quận ủy và Chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ.

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ cũng đã triệu tập cuộc họp khẩn sáng 7/3 với các ngành liên quan để giải quyết, yêu cầu lắp ngay camera có độ phân giải cao để ghi nhận được biển kiểm soát và quan sát được ban đêm với khoảng cách từ 200-500m trên tuyến đường xe ben chạy. Kinh phí sẽ được lấy từ tiền xử phạt bù đắp.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước