Sẽ có hình thức kiểm điểm xử lý cảnh sát hình sự hành hung phóng viên

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 24/09/2016 13:02 GMT+7

VTV.vn - Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc Công an TP Hà Nội khẳng định: Dù là công an hay đối tượng nào cũng sẽ xử nghiêm để tạo điều kiện cho anh em báo chí tác nghiệp.

Sáng 23/9, tại cầu Nhật Tân, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội, người dân phát hiện một nam thanh niên chết bất thường. Phóng viên Trần Quang Thế, Báo Tuổi Trẻ TP.HCM thuộc văn phòng Đại diện của Báo tại Hà Nội, đã đến hiện trường để ghi nhận vụ việc thì bị một số đối tượng lạ mặt (nghi là công an huyện Đông Anh) tấn công, giật máy ảnh khiến anh bị chảy máu miệng và bị thương vùng đầu.

Đội trưởng Đội cảnh sát hình sự Công an huyện Đông Anh đã thừa nhận cán bộ chiến sĩ của đơn vị đã có "thái độ không đúng" và cho biết "đây là những cán bộ trẻ, có thể do bị áp lực vì lúc đang làm ở hiện trường rất đông người hiếu kỳ tụ tập". Công an huyện Đông Anh đã yêu cầu những người liên quan làm tường trình và sẽ có hình thức kiểm điểm xử lý đối với những người tham gia hành hung nhà báo Quang Thế.

Trả lời báo chí, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương - Giám đốc Công an TP Hà Nội khẳng định: Dù là công an hay đối tượng nào cũng sẽ xử nghiêm để tạo điều kiện cho anh em báo chí tác nghiệp.

Phóng viên báo Tuổi trẻ bị hành hung khi tác nghiệp Phóng viên báo Tuổi trẻ bị hành hung khi tác nghiệp

VTV.vn - Trong quá trình tác nghiệp trên cầu Nhật Tân, anh Quang Thế đã bị một nhóm thanh niên lạ mặt tiến tới giật máy ảnh và hành hung.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước