Sinh viên Đại học Cần Thơ bức xúc vì bị đánh khi chụp ảnh

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 28/09/2016 16:17 GMT+7

VTV.vn - Chiều 25/9, nhóm thợ chụp ảnh đã uy hiếp, rượt đánh sinh viên ngay tại sân Hội trường trung tâm Trường ĐH Cần Thơ khi sinh viên này chụp hình tại lễ tốt nghiệp.

Sinh viên này cho biết, sự việc diễn ra vào chiều 25/9 trong lễ tốt nghiệp cho sinh viên Khoa Công nghệ thông tin và truyền thông. Ngay khi em vừa lấy máy ảnh ra chụp cho người bạn và gia đình, bất ngờ có hai người đàn ông và một phụ nữ cũng đeo máy ảnh lao đến lớn tiếng chửi bới và rượt đuổi. Sinh viên này cũng cho biết, một số người khác cũng bị nhóm người này hăm dọa, thậm chí bạt tai vì dám chụp ảnh tại khu vực này.

Không chỉ bức xúc trước hành động đánh người vì chụp ảnh của nhóm người này, nhiều sinh viên còn phản đối thái độ thờ ơ của lực lượng bảo vệ có mặt tại hiện trường. Lãnh đạo trường Đại học Cần Thơ cho rằng, đây là sự việc cá biệt, ngoài ý muốn.

Theo các sinh viên, trước đây cũng đã có những cuộc cãi vã xảy ra giữa nhóm người này với các thợ chụp ảnh dạo và người thân của sinh viên khi tự chụp ảnh. Tuy nhiên, vụ việc lần này là đỉnh điểm của sự mâu thuẫn kéo dài nhiều năm qua.

Chụp ảnh ở Trường ĐH Cần Thơ, sinh viên bị đánh Chụp ảnh ở Trường ĐH Cần Thơ, sinh viên bị đánh

VTV.vn - Chiều 26/9, trên mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh và clip ghi lại cảnh một nhóm thợ chụp ảnh uy hiếp sinh viên ngay tại sân Hội trường trung tâm Trường ĐH Cần Thơ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước