Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm

Quang Hiệu (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 30/07/2016 20:36 GMT+7

VTV.vn - Sáng 30/7, tại Hà Nội đã diễn ra hội nghị thực hiện chương trình phối hợp và công tác thi đua - khen thưởng 6 tháng đầu năm 2016.

Công tác phối hợp giữa Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam với Trung ương các tổ chức chính trị - xã hội; Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam; Liên minh hợp tác xã Việt Nam ngày càng đi vào chiều sâu, có trọng điểm, phát huy sự chủ động, sáng tạo của các tổ chức trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị. Đây là khẳng định của Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân tại hội nghị sơ kết công tác phối hợp 6 tháng đầu năm vừa diễn ra tại Hà Nội.

Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân đề nghị trong những tháng cuối năm 2016, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Liên minh hợp tác xã Việt Nam cần phát huy hơn nữa tinh thần chủ động và sáng tạo trong việc triển khai chương trình phối hợp đã được ký kết nhằm nâng cao vị thế vai trò của từng tổ chức cũng như đưa công tác phối hợp ngày càng thiết thực, hiệu quả trong giai đoạn hội nhập sâu rộng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước